Bản tin chung

Tầm quan trọng của Camera hành trình

Tầm quan trọng của Camera hành trình

Camera hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn...
Chọn mua camera tốt giá rẻ

Chọn mua camera tốt giá rẻ

Chọn mua camera tốt giá rẻ Chọn mua camera tốt giá rẻ

Hiện nay do nhu cầu về đảm bảo an ninh trật tự, trộm cắp tài sản là rất lớn, nên việc mua và lắp đặt camera quan sát sẽ giúp chống trộm và bảo vệ tài sản cho gia đình, cửa hàng, cửa hiệu,… cũng là vấn đề cần thiết.

Trong xu hướng hội nhập và phát triển của xã hội, cùng với đó là công nghệ theo dõi cũng phát triển. Và từ nông thôn ra thành phố thì việc lắp đặt camera giám sát như một vấn đề cần thiết và tất yếu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

>>> Bạn có quan tâm: camera hành trình tốt giá rẻ

Thiết bị camera quan sát hay còn gọi là camera giám sát hoặc camera an ninh có sử dụng máy quay video để truyền tải những hình ảnh cần quan sát thông qua internet về các thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính, Ipad,… có sử dụng kết nối internet. Và chính nhờ những thiết bị camera quan sát mà bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát dù bạn ở bất kỳ đâu. Và để mua được những chiếc camera quan sát chính hãng giá rẻ hiện đang là nhu cầu và có lượng tìm kiếm rất lớn.
.

Chọn mua camera tốt giá rẻ

Hình ảnh minh họa

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng một hệ thống camera quan sát chính hãng là những gì, khác gì với camera thông thường? Hiện nay trên thị trường camera quan sát tại Việt Nam có rất nhiều các hệ thống camera quan sát khác nhau. Do nhu cầu của từng cá nhân, tập thể mà lựa chọn những hệ thống camera quan sát sao cho phù hợp. Các hệ thống camera quan sát gồm có: hệ thống camera quan sát sử dụng máy tính có gắn một card ghi hình để lưu trữ video và hình ảnh đã ghi; hệ thống camera quan sát dùng đầu để ghi lại và lưu trữ video và hình ảnh; hệ thống camera ip không lưu trữ video và hình ảnh.

Và hệ thống camera quan sát không lưu trữ video và hình ảnh là loại camera được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống này sử dụng camera ip để quan sát một cách trực tiếp, nó chỉ được dùng để theo dõi. Ưu điểm của hệ thống camera quan sát này chính là giá thành rất rẻ và cũng rất dễ dàng để lắp đặt. Nhưng nhược điểm của hệ thống này chính là không có tính năng tự động lưu trữ video trong quá trình theo dõi và giám sát để có thể xem lại được. Và hệ thống camera ip này cũng phải xem trực tiếp trên các thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ các video và hình ảnh trong quá trình theo dõi và giám sát thì bạn có thể sử dụng hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp nhất. Hệ thống camera quan sát này phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt lưu trữ để theo dõi cả quá trình và tiến trình trước đó. Hệ thống camera giám sát này có sử dụng các công nghệ tiên tiến và phức tạp, nên giá thành cũng cao và việc lắp đặt cũng khó khăn hơn.

Bên cạnh đó còn có hệ thống camera quan sát sử dụng card để ghi lại video và hình ảnh trong quá trình theo dõi và giám sát. Card ghi hình này được tích hợp bên trong máy tính giúp cho người sử dụng có thể sử dụng thuận tiện và thật dễ dàng. Nhưng nhược điểm là không thể ghi hình và lưu trữ lại trong khoảng thời gian quá dài.

Nhà cung cấp camera quan sát chính hãng giá rẻ nhất hiện nay
Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp camera quan sát giá rẻ, và Webvision.vn là một trong số những nhà cung cấp camera chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo bài bản; cùng hệ thống camera chính hãng của mình đã làm cho rất nhiều khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó các dòng camera quan sát của Webvision đều có chế độ bảo hành tương ứng từ 12 đến 24 tháng. Cùng đó là chế độ đổi trả, cũng như chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng nếu có nhu cầu lắp số lượng lớn. Bạn có thể liên lạc cho chúng tôi theo Hotline 01222.888.000 – 0934 000 000 hoặc truy cập tại Webvision.vn để có thể chọn mua được chiếc camera chống trộm phù hợp nhất.

Xem thêm về: Camera 360 ô tô

Thương hiệu Webvision thuộc DANG CAP CAMERA CO., LTD đạt cup vàng 2016

Thương hiệu Webvision thuộc DANG CAP CAMERA CO., LTD đạt cup vàng 2016

Thương hiệu ĐẲNG CẤP CAMERA vinh dự nhận Cúp vàng giải thưởng ” Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2016″ tại Hà Nội do Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Vào ngày 16/ 4, Thương hiệu ĐẲNG CẤP CAMERA vinh dự nhận Cúp vàng giải thưởng ” Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2016″ do Tạp chí SHTT & Sáng Tạo, Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và các cơ quan chức năng đã phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức tại TP.Hà Nội

-Truyền Hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Thương hiệu Webvision thuộc DANG CAP CAMERA CO., LTD đạt cup vàng 2016

Hình ảnh đại diện Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo nhận cúp vàng

Được hình thành và phát triển từ năm 2008, thương hiệu ĐẲNG CẤP CAMERA đã chinh phục được sự đánh giá khắt khe của ngành Sở Hữu Trí Tuệ Viêt Nam và vượt qua rất nhiều thương hiệu khác về “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2016”  để vinh dự được vinh danh nhận Cúp vàng cho doanh nghiệp camera chính hãng hàng đầu trong lần đánh giá này.

Thương hiệu Webvision thuộc DANG CAP CAMERA CO., LTD đạt cup vàng 2016

Hình ảnh chứng nhận và cúp vàng

Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn góp phần nâng cao vị thế thương hiệu có sản phẩm dịch vụ chất lượng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Nhằm vinh danh và ghi nhận chất lượng camera của các doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp, không ngừng nâng cao năng suất, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín để người tiêu dùng tín nhiệm.

Trong thời gian qua, thương hiệu ĐẲNG CẤP CAMERA và thương hiệu: Webvision.vn , okisa.vn, sjcamvietnam.com, …. đến từ Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo đã được giới truyền thông chú ý đến bởi sản phẩm camera uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bài viết trên 24h.com.vn, genk.vn, dantri.com.vn, vnreview.vn, … Ngoài ra, quan trọng hơn cả là sự nhận xét tích cực và tin dùng của quý khách hàng về camera hàng trình của hãng.

Thương hiệu ĐẲNG CẤP CAM http://dangcapcamera.vn/http://camerahanhtrinh.com.vn/danh-muc/camera-hanh-trinh cùng chương trình là một hoạt động hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “Người Việt Nam nên dùng hàng có uy tín và chất lượng”.

Thương hiệu Webvision thuộc DANG CAP CAMERA CO., LTD đạt cup vàng 2016

Tham dự chương trình có các vị lãnh đạo đại diện các Bộ, ban ngành Trung ương và doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước.
– Ban Dân Vận
– Cục Phát Triển Thị Trường và DN Khoa Học và Công Nghệ – Bộ KHCN
– Cục CN Địa Phương – Bộ Công Thương
– Hội SHTT
– Viện SHTT Quốc Tế

Xem thêm về dòng sản phẩm: Camera 360 xe hơi